แนะนำ 5 พาเลทอายแชโดว์ Eyeshadow Palettes ราคาไม่เกิน 500 บาท น่าซื้อที่สุด คุ้มค่า สีแน่นมาก !!

1,420

สาวๆมือใหม่หลายคนที่กำลังหัดแต่งหน้า หรืออยากเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์ที่สามารถหยิบมาแต่งได้ในทุกๆวัน ไม่ต้องซื้อแล้วซื้ออีก ซื้ออันเดียวแล้วคุ้ม วันนี้ GangBeauty ขอแนะนำ 5 พาเลทอายแชโดว์ สีแน่น รับรองว่าคุ้มค่าจตามที่สาวๆตามหา และที่สำคัญราคาไม่เกิน 500 บาทอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยค่า

1.Sleek Stome Palette ราคา 468 บาท

พาเลทอายแชโดว์ ของ Sleek เนื้อสีชัด แน่น โดยเฉพาะสีเข้มๆ จิ้มแล้วติดสีดีมาก ปาดออกมาสีนั้น ไม่มีเพี้ยนค่ะ ตลับนี้สามารถแต่งได้หลายลุคจะโทนธรรมชาติ หลาน ยัน งานกลางคืนก็ได้ค่ะ ถือเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่คุ้มค่าตัวนึงในราคาที่ไม่แพงเลยค่ะ

2.Maybelline The Nudes palette ราคา 388 บาท

มาต่อที่พาเลทอายแชโดว์ ของ Maybelline Newyork สีทุกสีเป็นสีที่ใช้ได้ทุกวัน สวย แพคเกตเบา เบลนด์สีได้ง่าย

3.CUTE PRESS Twilight Garden Eye & Brow Palette ราคา  399 บาท

พาเลทอายแชโดว์ของ Cutepress ในพาเลทท์มีทั้งอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อแมท ที่พิเศษคือเขาบอกว่าเขาเป็นทั้ง Eye & Brow Palette คือมีสีเนื้อแมทที่สามารถใช้เขียนคิ้วได้ด้วย งานนี้ซื้อพาเลทท์เดียวคุ้มค่าทุกนาทีแน่นอน

4.essence All About พาเลทอายแชโดว์ ราคา 225 บาท

พาเลทอายแชโดว์ที่ทาได้หลายโอกาส ซึ่งในพาเลทจะมีทั้งเนื้อแมท และแบบมีชิมเมอร์ โดยเน้นเป็นโทนสีธรรมชาติ ทาง่าย ใช้ได้บ่อย โดยในพาเลทจะมีอายแชโดว์ทั้งหมด 8 สี

5.Wet n Wild ราคา 200 บาท

นอกจาก ลิปสติกเค้าจะดังแล้ว ที่ดังไปพร้อมๆกัน แบบไม่มีอันไหนยอมกันเลย ก็ต้องเป็นอายแชโดว์ ของเค้าเลยล่ะ เพราะ นอกจากจะเม็ดสีติดทน มีพาเลทสี ที่หลากหลาย(มาก) มีคำแนะนำสั้นๆ อยู่บนสี ว่าควรทาสีนี้ตรงไหน แค่นี้ก็ได้ใจสาวๆไปเต็มๆแล้วว

โพสใกล้เคียง