แนะนำเลย!! ไอเท็มกำจัดสิวเสี้ยน ง่ายๆ ในแท่งเดียว ไม่ยุ่งยาก ไม่เจ็บ สิวเสี้ยนหายเกลี้ยง ผิวเนียนรูขุมขนไม่ขยาย

32,971

สวัสดีจ้าสาวๆ GangBeauty ที่น่ารักทุกคน~~~ สำหรับใครที่อยากมีผิวพรรณสวยสุขภาพดี ผิวหน้าเนียนเรียบ แต่ติดอยู่ที่ปัญหาสิวเสี้ยน ก็พยายามไปหาวิธีกำจัด ก็เจอวิธีกำจัดสิวเสี้ยนมากมายหลายวิธี แต่ก็ดันขี้เกียจหาวัตถุดิบมาทำสูตรนั้นสูตรนี้ ถ้าขี้เกียจหรือไม่มีเวลามากพอขนาดนั้น เรามีอีกหนึ่งทางเลือกให้สาวๆ ค่ะ ขอแนะนำไอเท็มกำจัดสิวเสี้ยนแบบแท่งที่มีแค่แท่งนี้ก็สามารถเอาสิวเสี้ยนฝังแน่นออกไปจากใบหน้าอันสวยงามของเราได้


ผลิตภัณฑ์ที่เราพูดถึงอยู่นั้นมีชื่อว่า “Mamonde Pore Clean Blackhead Stick” สติ๊กทำความสะอาดรูขุมขน ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยนบริเวณจมูก ใต้คาง ได้อย่างสะอาดหมดจด ด้วยส่วนผสมจากดอก Heartleaf พร้อมปลอบประโลมผิวหลังจากทำความสะอาด ไม่ให้ผิวแห้งตึง คุณจะรู้สึกถึงความนุ่มนวลหลังใช้ทันที

วิธีใช้


ง่ายมากค่ะ เพียงแค่หมุนตูดแท่งให้เนื้อผลิตภัณฑ์มันขึ้นมา แล้วก็ถูวนๆ ลงบนผิวที่เปียกน้ำเล็กน้อย บริเวณจมูกหรือบริเวณที่มีสิวเสี้ยนค่ะ สิวเสี้ยนก็จะหลุดออกมา แต่แนะนำให้ขัดวนอย่างเบามือนะคะ ผิวจะได้ไม่อักเสบ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ผิวเนียๆ สัมผัสลื่นๆ ปราศจากสิวเสี้ยนที่ฝังแน่น กลับมาสวยใสไร้สิวได้แล้วล่ะค่า ราคาแท่งละ 390 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Mamonde สาขาสยามพารากอน , เซ็นทรัลลาดพร้าว และเดอะมอลล์งามวงศ์วาน หรือจะหาซื้อตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไป แม่ค้าหิ้วจากเกาหลีก็แล้วแต่สะดวกเลย ไปตำกันโลดจ้าาาา  ^^

โพสใกล้เคียง