ของมันต้องมี!! 10 อายครีมทาใต้ตาดำคล้ำ ปราบแพนด้าได้อยู่หมัด หายดำแถมใสบริ๊ง #ชีวิตดีขึ้นเยอะ

17,487

สวัสดีจ้าสาวๆ ^^ สำหรับใครที่ชอบนอนดึกๆ ก็คงจะได้เจอกับปัญหาใต้ตาดำคล้ำ แพนด้ามาเยือนแบบกู่ไม่กลับ ไม่รู้จะดูแลยังไงดี อยากหายมาก ! เพราะเวลาแต่งหน้าก็ลำบาก ต้องลงคอนซีลเลอร์ตลอด บางทีก็ขี้เกียจ เหนื่อยเหลือเกิน การเป็นผู้หญิงสวยเนี่ย เห้อ… ท้อได้แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกันนะคะสาวๆ เพราะวันนี้ GangBeauty มีไอเท็มเด็ดมาแนะนำ นั่นก็คือ ” อายครีม (ครีมทาใต้ตา) ” ตัวไหนน่าใช้ ตัวไหนใช้ดี ปราบแพนด้าได้หายชะงัด ลองไปเลือกกันดูเลยจ้า

1. Olay White Radiance CelLucent White Eye Roller

โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ อาย โรลเลอร์ ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ทำอายครีมแบบลูกกลิ้งออกมาตอบโจทย์ให้ใช้งานกันง่ายขึ้น ซึ่งนอกจากจะใช้งานสะดวกแล้วตัวลูกกลิ้งยังลดอาการบวมและอ่อนล้าของใต้ตาด้วย ถ้าใช้นวดใต้ตาเบาๆ ริ้วรอยก็จะลดลง แถมยังดูกระจ่างใสขึ้นตามจุดประสงค์ ราคาประมาณ 549 บาท

2. Meishoku Medicated Placenta Whitening

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ได้รับรางวัลการันตีอันดับ 1 จาก Cosme Japan ปี 2014-2015 ช่วยลดรอยคล้ำและลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตา ต้านริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านพร้อมให้ความชุ่มชื้นยกกระชับผิวรอบดวงตา ให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินบริเวณใต้ดวงตา แถมยังช่วยปรับผิวและลดจุด่างดำ ราคาประมาณ 350-500 บาท

3. Himalaya Herbals Under Eye Cream

แบรนด์สกินแคร์จากอินเดียที่มีของดีของฮิตอยู่หลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ Under Eye Cream สำหรับทาใต้ตาที่หลายคนฟินมาก เน้นช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา ช่วยให้ดูไม่ดำคลำเป็นแพนด้า แล้วก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้พอสมควร ราคาประมาณ 250 บาท

4. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Eye Brightening Gel

อายครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ในไลน์ขวดสีส้มยอดฮิตของโอเรียลทอล พริ้นเซส ที่สาวๆ หลายคนติดใจ เพราะช่วยลดอาการแพนด้าใต้ตาให้รอยคล้ำจางลงได้ ดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อเป็นเจลบำรุงสูตรอ่อนโยน ราคาประมาณ 345 บาท

5. No.7 Beautiful Skin Vitality Eye Roll-on

อายครีมแบบลูกกลิ้งกับเขาด้วยเหมือนกัน โดยเป็นแบบหัวลูกกลิ้ง 3 หัวช่วยกันนวดกระชับผิวรอบดวงตา เนื้อครีมสีอมชมพูใสๆ ช่วยกระจายแสงให้ดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ราคาประมาณ 500 บาท

6. Garnier Light Brightening Eye Roll-on

การ์นิเย่ ไลท์ อาย โรลออน ตัวเด่นของการ์นิเย่ ที่ทำแพคเกจแบบลูกกลิ้งทาตาได้ง่ายๆ เวลาทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ทาได้ทั้งก่อนนอนและตอนเช้าก่อนแต่งหน้า สำคัญคือมีส่วนผสมของคาเฟอีน โปรวิตามินบี 5 และ SPF 15 PA+ ช่วยทำให้ใต้ตาดูสว่างขึ้นใน 14 วัน แถมเค้ายังการันตีว่าผ่านการทดสอบด้านผิวหนังและทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้วด้วยว่าไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ถ้าถามว่าคุ้มมั้ยก็ถือว่าโอเคเลยในราคา 199 บาท

7. La mer The lifting Eye Serum


อายครีมตัวแม่เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยความที่เนื้อเซรั่มบางเบาทาแล้วจะซึมเร็ว ช่วยเรื่องยกกระชับผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ค่ะ ใครอยากตาเต่งตึงสดใสก็ต้องตัวนี้แหละ ราคาอยู่ที่ประมาณ 9,900 บาทค่ะ หรือจะหาซื้อขนาดทดลองราคาย่อมเยามาลองใช้ก่อนก็ได้นะคะ

8. Lancome Energie De Vie The Illuminating & Anti Fatigue Cooling Eye Gel

อายเจล แบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย หัวหลอดเนี่ยเป็นเหมือนลูกกลิ้งเล็กๆ ที่ช่วยเรื่องกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เวลาใช้ก็แค่ทาลงบนผิวรอบดวงตาได้เลย แล้วลูกกลิ้งจะเย็นหน่อย ผ่อนคลายไปอีก ช่วยเรื่องรอยคล้ำและริ้วรอย ราคาประมาณ 1,300 บาท

9. Chanel Hydra Beauty Micro Gel Yeux

เจลบำรุงผิวรอบดวงตา มีส่วนผสมของดอกคามิเลีย ช่วยเรื่องรอยบวม รอยคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูจางลง และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย ราคาประมาณ 2,200 บาท

10. La Roche-Posay Pigmentclar Eyes

อายครีมที่มีหัวไว้ช่วยนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ตัวนี้ช่วยในเรื่องของรอยคล้ำใต้ตา ลดเลือนริ้วรอยให้ดวงตาดูกระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ราคาประมาณ 1,400 บาท

โพสใกล้เคียง